0909.9999.83 - 0907.7777.42
 
sale@dt24.vn

Bất động sản mới

Giá vàng hôm nay

  • Tư vấn phong thủy

Gương Bát Quái nhà hàng xóm chiếu vào cửa chính

Hỏi: Gần đây, người hàng xóm đối diện nhà tôi treo một cái gương Bát Quái trước cửa chính của nhà họ. Thưa các chuyên gia, các chuyên gia có thể cho tôi biết trong phong thủy, điều này có ý nghĩa gì và có ảnh hưởng đến nhà chúng tôi không?

Tôi cảm thấy khó chịu mỗi khi bước ra khỏi nhà và có cảm giác như cái gương Bát Quái đó đang chiếu vào mắt mình. Tôi phải gì để cải thiện tình hình này?

Phạm Quang Anh (huyện Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

Trả lời

Theo phong thủy treo gương bát quái chính diện chiếu vào cửa nhà người khác là không được thân thiện, hòa nhã cho lắm! Bạn hãy kiểm tra xem, nhà bạn có tạo nên những điều bất lợi cho người hàng xóm đó không?

Nếu có, bạn nên thương lượng với họ gỡ bỏ cái gương Bát Quái sau khi đã hóa giải hết những điều bất lợi cho gia đình mình có thể xảy ra. Nếu họ từ chối, bạn có thể treo gương Bát Quái phía trước cửa nhà bạn, đối diện với cái gương đó.

Tuy nhiên, cách này không mang lại ý nghĩa tích cực và đoàn kết trong phong thủy. Vì như thế, bạn đã vô tình tạo nên một cuộc chiến phong thủy với nhà hàng xóm và cả hai bên đều nhận hậu quả của nó. Tốt nhất, nếu có thể bạn nên trồng một bụi cây ngăn cách nhà bạn với nhà hàng xóm.

Nếu không thể trồng một bụi cây ngăn cách nhà bạn với nhà hàng xóm, thì biện pháp cuối cùng là treo trên đầu cửa chính phía trước của nhà bạn một kim bài Thiên Quan Tứ Phước, hoặc kim bài Thiên Quan Thí Phước, hoặc kim bài Cát Tinh Cao Chiếu để hóa giải.

 

(Theo Phong thủy gia đình)
Dự án mới

Dự án sắp mở bán

Đối tác