0909.9999.83 - 0907.7777.42
 
sale@dt24.vn

Bất động sản mới

Giá vàng hôm nay

  • Tin Bất Động Sản

Bất động sản vịnh biển – Điểm hẹn của giới siêu giàu

[DT24.VN - TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN]
 
► Bất động sản vịnh biển trên thế giới đang vào top phân khúc được giới siêu giàu săn đón hậu đại dịch. Chuyên gia cho biết, ở góc độ thị trường có những nguyên nhân khiến phân khúc dù rất đắt đỏ với những căn hộ có giá lên đến 1 -2 tỷ đồng/m2 nhưng vẫn đầy hấp dẫn nhà đầu tư siêu giàu.
 
* Ông Nguyễn Quốc Bảo Chủ tịch VREC & HREC 
Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư vốn và bất động sản DT24.VN 
Ông chia sẻ trên kênh FBNC về Bất động sản vịnh biển : "Nhiều nhà đầu tư hiện nay có điều kiện đang săn tiềm những nơi có những cảnh quan lý tưởng, cũng như để tận hưởng những lợi thế từ mẹ thiên nhiên ban tặng, nhưng vẫn chiếm ưu thế hơn so với những nơi khác từ đó kích thích thị trường và nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng biển tăng lên.
Hiện nay thu nhập tăng lên các giới doanh nhân cũng thích ở những nơi có vị trí đẹp, hơn thế vấn đề quan trọng là nhà đầu tư tìm được những dự án đắc địa và nhà phát triển uy tín để xuống tiền. Nhất là trong bối cảnh nguồn cung không còn nhiều ở những vị trí tốt và ở những thành phố biển quá nổi tiếng như Nha Trang."
 
* Ông Ken Atkinson 
Nhà Sáng lập Công ty tư vấn Grant Thornton VietNam 
Ông chia sẻ : " Việt Nam có rất nhiều tiềm năng về Bất động sản vịnh biển và các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận đáng kể trong tương lai. Nhưng ông lưu ý rằng: chúng ta phải cung cấp được những sản phẩm mà các nhà đầu tư quốc tế cao cấp mong muốn, cũng như để khẳng định vị thế của phân khúc Bất động sản vịnh biển."
 Dự án mới

Dự án sắp mở bán

Đối tác